Thứ Ba, 28 tháng 3, 2023

VIẾT SÁCH - TỰ VIẾT SÁCH VÀ XUẤT BẢN - NGHỀ TÁC GIẢ HOÀNG G

CHIA SẼ NGHỀ TÁC GIẢ HOÀNG GIA  - VIẾT MỘT QUYỂN SÁCH HAY

Thông điệp từ HANNA  | ROYAL AUTHORS

                        PHONE: 0373 65 05 05 / EMAIL: xuatbansachhoanggia@gmail.com 

Tự viết sách, trở thành một Tác giả. Viết một quyển sách hay, là điểm quan tâm của nhiều người,... quyển sách: TRÍ TUỆ LÀM GIÀU DO THÁI, là một trong số những quyển sách hay bạn nên đọc.

LỜI NÓI ĐẦU. Dân tộc do thái là một trong những dân tộc thông minh nhất, thần bí nhất, giàu có nhất trên thế giới. Trí tuệ của họ được coi là trí tuệ ưu tú nhất thế giới. Bất kể lĩnh vực nào như kinh doanh, chính trị đạo đức, giáo dục, xử thế, học tập, sinh tồn, tình yêu… trí tuệ của họ điều mang phong cách độc đáo.

Dân tộc do thái là dân tộc có lịch sử lâu đời, có truyền thống văn hóa và lịch sử văn minh huy hoàng. Theo khảo cứu các tư liệu lịch sử, người do thái là một chi của dân tộc Semite cư trú ở Tây Á, Bắc phi, Đông phi và vùng phía Bắc lưỡng hà.

Theo kinh thánh, ông tổ đầu tiên của người do thái là Abraham… Họ sống trước thời Chúa Jesus khoản hơn 1800 năm ở Canaan. Sau đó do hạn hán, người do thái chạy sang Ai cập, bị Pharaon coi là nô lệ. Khoản năm 1300 trước công nguyên, nhà tiên tri Moses dẫn dân do thái rời Ai cập về Canaan. Năm 723 trước công nguyên dân tộc do thái phân liệt thành 2 nước: Judah, sống ở miền nam Canaan và Israel ở miền bắc Canaan…

Dân tộc do thái là một dân tộc hiếu học và là một dân tộc duy nhất không có ăn mày. Dân do thái rất am hiểu luật pháp. Người do thái ở mỹ chiếm 2.7%.... Cuốn sách TRÍ TUỆ DO THÁI được xuất bản lần đầu tại mỹ, với nội dung rất ngắn gọn và súc tích và ngay lập tức, nó trở thành kinh điển của các nhà chính trị, tài chính, kinh tế, giáo dục trên toàn thế giới.

Hy vọng cuốn sách này trở thành cẩm nan của mỗi doanh nhân Việt trong sự nghiệp làm giàu gian nan nhưng vô cùng cao cả.

Viết một quyển sách hay là hành trình diễn giải lại chuỗi các hoạt động có ý nghĩa hoặc sai phạm mang đến ý nghĩa cuối cùng mà bạn có thể giúp một con người nhìn thấy một gốc cạnh của đời sống, kinh tế, học tập và tâm hồn. chủ đề nó sẽ được bạn chọn đề viết, một chủ đề mà bạn tâm đắt?. một chủ đề mà bạn phải cháy bỗng, khác khao với nó, muốn chia sẽ ra để đem đến cho cộng đồng những thay đổi?

Chia sẽ là giá trị tuyệt vời mà một tác giả viết sách mang lại, chia sẽ thông qua sách là một kênh chia sẽ hệ giá trị nhân vân nhất, lưu giữ lâu đời nhất. Bạn có thấy trên thế giới này ngành công nghiệp in dược ra đời từ đâu??? Từ ý nghĩa in Kinh thánh để lưu giữ trí tuệ và lời phán của Chúa đề lại. Hơn 2.000 năm của con người quyển kinh thánh vẫn được truyền từ đời này sang đời khác. Vì sách là kênh duy nhất lưu giữ Trí tuệ của con người phi thời gian. Sách mang một nét văn hóa văn minh, đầy đủ và chứng thực để con người có thể tin cậy nó.

Một quyển sách hay có thể thay đổi một cuộc đời. Đây là thông điệp từ Nhà phát hành sách Hoàng gia chia sẽ, thông qua Quyển sách: Thay đổi thói quen thay đổi cuộc đời. Hành trình chúng ta có thể thay đổi mọi thứ từ một quyển sách hay. Bí mật của sách, Người giàu nhất thế giới. https://tiki.vn/nguoi-giau-nhat-the-gioi-33-ngay-kham-pha-bi-mat-cua-su-giau-co-p1254119.html?spid=82374943. 

Đương nhiên nghề viết sách là một nghề không phải dễ dàng có được. Mà lại thật đơn giản khi bạn khám phá được Công nghệ viết sách hay từ chương trình, đào tạo Tác giả Hoàng gia. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực “Xuất bản sách Viết cho người Việt”, ngành công nghiệp Trí tuệ Việt này cần được chung ta khai mở vươn xa hơn.

VIẾT SÁCH THÀNH CÔNG

– Để quyển sách trở thành công cụ đưa bạn đến đỉnh cao thành công

Khóa học viết sách thành công sẽ giúp bạn:

Thứ nhất: Viết sách kiếm tiền – Khiến cho mọi người phải lắng nghe mình

Thứ hai: Viết sách kiếm tiền – Trở thành tác giả tức là trở thành một người thành công,

Thứ ba: Viết sách kiếm tiền – Phát triển kỹ năng viết của bạn – Một kỹ năng tiềm năng đầy lợi nhuận,

Thứ tư: Viết sách kiếm tiền – Không còn phải lo lắng về vấn đề tiền nong,

Thứ năm: Viết sách kiếm tiền – Khiến cho cả thế giới phải yêu mến bạn,

Thứ sáu: Viết sách kiếm tiền – Thôi miên cảm xúc của độc giả bằng “chữ viết”,

Thứ bảy: Viết sách kiếm tiền – Kỹ năng tối thượng và có thể là QUAN TRỌNG NHẤT để giúp bạn thành công trong kỷ nguyên số.

 


Đăng ký khóa học VIẾT SÁCH THÀNH CÔNG – Để quyển sách trở thành công cụ đưa bạn đến đỉnh cao thành công

Diễn giả: Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam,

Thời gian học: Đăng ký và Coaching trực tiếp,

Địa điểm học: Thành phố Hồ Chí Minh,

Email: sachquocte@gmail.com– hoixuatban@gmail.com – trantrungkien@danhnhan.net, Hotline: 09 01 31 21 18

 

 

0 Comments:

Đăng nhận xét